ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com   เว็บไซต์หนังสือทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  

  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l       หน้าแรก       l       ข่าวประชาสัมพันธ์       l       ปฏิทินกิจกรรม       l       เพิ่มรายชื่อบริษัท       l       อัตราโฆษณาแบนเน่อร์       l       ติดต่อ Thaibuild       l
   
   

   วีซีเอส เอเซีย บจก.  VCS ASIA CO.,LTD.              โคเร็กซ์เอ็นจิเนียริ่ง บจก.  KOREX ENGINEERING CO.,LTD.              วายพี.ดี.อินเตอร์กรุ๊ป บจก.  YPD INTER GROUP CO.,LTD.              เจ.เอส.วัฒนา บมจ.  J.S. WATTANA PUBLIC CO.,LTD.              เหล็กสยามยามาโตะ บจก.  SIAM YAMATO STEEL CO.,LTD.              บริษัท ภาภรอัณณ์ จำกัด  Phaphonan company limited              บริษัท ภาภรอัณณ์ จำกัด  Phaphonan company limited              บริษัท สยามโอพูเล็น กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล ซอซซิ่ง จำกัด  siamopulent group,             ร้อคสแตนด์ บจก. ROCKSTAND CO.,LTD.              สตาร์เทค (ประเทศไทย) บจก. STARTEX (THAILAND) CO.,LTD.              ธนกฤตเข็มเจาะ หจก. TANAKRIT KEMJOH LTD.,PART.                วรรธนะ บจก. WATTANA CO.,LTD.              เอเบอร์สไปลส์ (เอเซีย) บจก. EBERSPLICE (Asia) CO.,LTD.                  แชมป์ ซัพพลาย เซ็นเตอร์ บจก. CHAMP SUPPLY CENTER CO.,LTD.                 เซอร์ แมท บจก. SERMAT CO.,.LTD.                   เซฟตี้สตีลอินดัสตรี บจก. SAFETY STEEL INDUSTRY LTD.                 ศูนย์บริการเหล็กสยาม บมจ. SIAM STEEL SERVICE CENTER PUBLIC CO.,LTD.               บริษัทในเครือยงสวัสดิ์ก่อสร้าง YONGSAWAD GROUP              บี.เอส.พี.โปรดักซ์ บจก. B.S.P.PRODUCTS CO.,LTD.               ก้าวเอ็นเตอร์ไพรส์ บจก. KOA ENTERPRISE CO.,LTD.              
   

   
  Thaibuild  แนะนำวัสดุก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ใหม่
  ส่งข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ของท่านมาได้ที่ editor@thaibuild.com ไม่มีค่าใช้จ่าย
  (บริษัทสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาคัดเลือกข่าวหรือตัดทอนข้อมูลที่นำเสนอได้ตามที่เห็นสมควร)
   


   
   


    “โตโต้” อวดโฉมนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ ตอกย้ำผู้นำตลาดสุขภัณฑ์อัจฉริยะระดับไฮเอนด์

  "โตโต้" รุกเต็มพิกัด เปิดตัว 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์สุดไฮเทค Neorest NX สุขภัณฑ์อัจฉริยะที่ผสานดีไซน์และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันอย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วย Flotation Tub Neorest Series อ่างอาบน้ำหนึ่งเดียวที่ผ่านการวิจัยด้วยหลักวิทยาศาสตร์ ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้สูงสุด และก๊อกน้ำ 8 ซีรีส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการหลากหลายของผู้ใช้งานทั่วโลก ตอกย้ำผู้นำเครื่องสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำจากญี่ปุ่นยาวนานกว่า 100 ปี ทุ่มทุนกว่า 2,800 ล้านบาทสร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่หนุน "โตโต้" ผงาด TOP 3 แบรนด์สุขภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ที่ครองใจคนไทยภายในปี 2562

  ล่าสุด "โตโต้" ได้นำสินค้านวัตกรรมใหม่สุดล้ำเข้ามาเปิดตลาดในประเทศไทย 3 ผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย

  1. Neorest NX สุขภัณฑ์อัตโนมัติที่ผสมผสานดีไซน์และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยประสบการณ์ยาวนานถึง 100 ปี เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมที่สุดของซีรีส์ Neorest และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นขึ้นภายใต้หลัก Zero Based ซึ่งเป็นโครงสร้างของสุขภัณฑ์อัตโนมัติที่ "โตโต้" สามารถพัฒนารูปแบบใหม่ของสุขภัณฑ์ที่ผสมผสานเทคโนโลยี Washlet อย่างลงตัวได้สำเร็จรวมกันเป็นชิ้นเดียวโดยไม่มีการแบ่งแยก เน้นการดีไซน์ความโค้งที่งดงามซึ่งสื่อถึงความสวยงามของเซรามิคออกมา 360 องศา ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ดูสวยงาม สามารถปรับเข้าได้กับพื้นที่ที่หลากหลายทั้งรูปแบบทันสมัยและคลาสสิค พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่น คือ เทคโนโลยี Tornado Flush, Rimless Design และ Aerial Wonder Wave Cleansing รูปแบบใหม่ และฟังก์ชั่นการทำความสะอาดที่ครบครันของ "โตโต้" ไม่ว่าจะเป็น การทำความสะอาดพื้นผิวภายในสุขภัณฑ์และก้านฉีดชำระโดยใช้ Ewater+ หรือสารเคลือบผิวเซรามิคให้เรียบเนียนถึงระดับนาโน CeFiONtect ทำให้เป็นสุขภัณฑ์ที่มอบความสะอาดและสะดวกสบายกับผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

  2. Flotation Tub Neorest Series อ่างอาบน้ำหนึ่งเดียวที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยด้วยหลักวิทยาศาสตร์ที่ "โตโต้" ได้ทำการวิจัยมายาวนานกว่า 10 ปี ด้วยเทคโนโลยี Zero Dimension ที่ให้ประสบการณ์ความผ่อนคลายสูงสุดในขณะแช่น้ำในอ่างอาบน้ำ ได้พักผ่อนทั้งร่างกายและสมอง ด้วย Hydrohands, Air-Jet ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้าด้วยสภาพที่ไร้น้ำหนัก พร้อมฟังก์ชั่นนวดผิวกาย ได้ประสบการณ์ไร้น้ำหนักที่ไม่สามารถสัมผัสได้ทั่วไป นอกจากนี้ยังใช้วัสดุ Galaline คุณภาพสูงและพื้นผิวที่สวยงาม โดยอ่างอาบน้ำ Flotation Tub Neorest Series ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมที่สุดกับสุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้าในแบบของ Neorest Series ซึ่งเป็นซีรีส์ที่หรูหราที่สุดของ "โตโต้"

  3. ผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำ 8 รุ่น ได้แก่ GO Series, GR Series, GS Series, GA Series, LB Series, LN Series, LC Series และ LF Series ที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของผู้ใช้งานทุกภูมิภาคทั่วโลก ในส่วนของระบบปล่อยน้ำภายในฝักบัวของ "โตโต้" ได้นำหลักวิศวกรรมคันไซ (Kansei Engineering) มาใช้ในการพัฒนาสินค้า โดยอ้างอิงหลักการคำนวณทางวิทยาศาสตร์ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและรู้สึกสบายขณะอาบน้ำมากยิ่งขึ้น ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลของสายน้ำเมื่อกระทบผิวกาย ประหยัดน้ำ สะดวกสบาย และปลอดภัยสูงสุดนอกจากนี้ ก๊อกน้ำของ "โตโต้" ยังได้รับการยอมรับในระดับสากล การันตีด้วยดีไซน์สุดล้ำของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นก๊อกผสมอ่างล้างหน้าแบบก้านโยก หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในซีรีส์เดียวกันอีกมากมายที่ได้รับรางวัล อาทิ รุ่น GO Series ได้รับรางวัลสูงสุดของงานออกแบบ Best of the Best จากเวทีประกวดสุดยอดดีไซน์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก Red Dot Design Award 2017 และ รุ่น GR Series ได้รับรางวัล Winner จาก Red Dot Design Award 2017 เช่นเดียวกัน

  สำหรับผู้สนใจสัมผัสประสบการณ์จริงกับนวัตกรรมสุดล้ำของสุขภัณฑ์ "โตโต้" สามารถนัดหมายเพื่อเข้าเยี่ยมชมได้ที่ TOTO Technical Center Bangkok โทรศัพท์ 02 117 9520 อาคาร จี ทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 12 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ th.toto.com   
      เอสซีจีดันไม้สังเคราะห์ แต่งพื้นที่บ้านทั้งในนอก

  เอสซีจีกระตุ้นตลาดไม้สังเคราะห์ไฟเบอร์ซีเมนต์ นำนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยรายแรก ลายเสมือนจริง ทนทาน พร้อมเปิดไอเดียตกแต่งบ้าน 3 พื้นที่

  นางสาววัชราภรณ์ เดชาเสถียร สถาปนิก จากเอสซีจี กล่าวว่า เอสซีจีได้พัฒนาไม้สังเคราะห์ให้ตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี X- TRUSION นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยรายแรกในประเทศไทย ที่ผสานทุกโมเลกุลของวัตถุดิบให้ยึดเหนี่ยวกันได้อย่างเหนียวแน่นเป็นเนื้อเดียวกัน เพื่อความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับนํ้าหนักได้มากกว่าไม้สังเคราะห์ทั่วไป?ทั้งยังช่วยเพิ่มลูกเล่น สร้างมิติที่โดดเด่นให้กับพื้นที่ต่างๆ ทั้งภาย ในและภายนอกบ้าน ได้อย่างมีเอกลักษณ์ ไม่ซํ้าแบบใคร เติม แต่งสีสันและลวดลายได้เสมือนไม้จริง จึงตอบโจทย์งานดีไซน์ได้?ทุกความต้องการ นอกจากนี้ยังติดตั้งง่าย รวดเร็ว สะดวกต่อการใช้งาน ที่สำคัญเป็นมิตรต่อ สิ่งแวดล้อมด้วย และปัจจุบันการใช้ไม้สังเคราะห์ไฟเบอร์ซีเมนต์ตกแต่งบ้านแทนการใช้ไม้จริงจากธรรมชาติเป็นที่นิยมในวงกว้าง

  โดยเทรนด์การแต่งบ้านสไตล์เนเชอรัล หรือสไตล์ธรรมชาติ ยังเป็นที่นิยมมาตลอด และพื้นที่ที่เหมาะในการใช้ไม้สังเคราะห์ไฟเบอร์ซีเมนต์ตกแต่งมี 3 พื้นที่ของบ้านมี พื้นระเบียง-ชานบ้าน สร้างมุมพักผ่อนตากอากาศบริเวณรอบบ้าน การใช้ไม้สังเคราะห์ไฟเบอร์ซีเมนต์ปูเป็นพื้นนอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศการพักผ่อนให้มีความใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นแล้ว ยังเป็นวัสดุที่เหมาะกับการตกแต่งภายนอกบ้านที่ต้องเจอกับสภาวะอากาศที่รุนแรง ทั้งลม แดดจัดและฝนตก ที่สำคัญปลวกไม่กิน ซึ่งการเลือกใช้ควรเลือกไม้พื้นรุ่นเบสิก สมาร์ทหรือพรีเมียมที่เหมาะกับการใช้งาน ทั้งความหนา หน้ากว้าง รวมถึงเลือกลวดลายและเฉดสีที่ชื่นชอบผนังบ้าน การแต่งผนังสไตล์ธรรมชาติด้วยไม้เรียบๆ อาจดูจำเจ แต่ไม้ตกแต่งผนัง รุ่นโมดิน่า ซึ่งสามารถใช้ติดตั้งได้ทั้งผนังจริงและผนังตกแต่ง ด้วยดีไซน์ใหม่ เหนือกว่าด้วยการเล่นระดับความตื้นลึกอยู่ในแผ่นเดียวเหมือนกับการใช้ไม้แผ่นเล็กๆ มาต่อเรียงกัน ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้ผนังบ้านดูแปลกใหม่ และมีมิติ

  และสุดท้ายเติมเสน่ห์ตก แต่งมุมต่างๆ ของบ้าน แนะนำการใช้ไม้สังเคราะห์ไฟเบอร์ซีเมนต์รูปแบบที่แตกต่างอย่าง รุ่นซี-ชาแนล ที่มีรูปลักษณ์แบบเหล็กตัวซี สวย เท่ เรียบ ได้อารมณ์ของงานเหล็ก ช่วยเพิ่มความทันสมัยให้บ้านสไตล์ธรรมชาติอย่างกลมกลืน โดยสามารถ นำมาตกแต่งได้ทั้งพื้นที่ภายในและภายนอก จะตกแต่งบนผนังบ้าน ราวบันได ตกแต่งเป็นระแนงกันแดดหรือใช้เป็นไม้เชิงชายตก แต่งหลังคาบ้าน

  จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 37 ฉบับที่ 3,318
  วันที่ 30 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม พ.ศ. 2560   
      เฮเฟเล่ ประกาศรุกตลาดไฮเอนด์ เปิดตัวประตูโรงรถแบบพับขึ้น ชูแนวคิด Smart Home

  นายโฟลเคอร์ เฮลเสติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี กล่าวว่า เฮเฟเล่ต้องการรุกตลาดไฮเอนด์ กลุ่มลูกค้า End User ที่ตกแต่งบ้านเอง และกลุ่ม Project Developer ที่ต้องการเสริมความหรูหรา และสะดวกสบายขั้นสูงสุดให้กับบ้าน ที่มาพร้อมนวัตกรรมระบบนิรภัยที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยมั่นใจได้ทั้งความปลอดภัย และความทันสมัยด้วยดีไซน์ที่เหนือระดับสไตล์ยุโรป

  ประตูโรงรถแบบพับขึ้น “เซ็คชั่นนอล การาจดอร์” (Sectional Garage Doors) ได้รับการออกแบบให้เป็นประตูยกพับขึ้นแนวตั้ง บานประตูจะถูกจัดเก็บไว้ใต้ฝ้าเพดาน เพื่อประหยัดพื้นที่ สามารถติดตั้งได้กับช่องโรงรถทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบสี่เหลี่ยม แบบมีมุม หรือแบบโค้ง หรือจะใช้ติดตั้งแทนประตูเข้าบ้านก็ได้ ทำให้ได้ช่องว่างระหว่างทางเข้าและตัวรถเพิ่มมากขึ้นถึง 14 เซนติเมตร สามารถจอดรถได้ทุกขนาด

  ส่วนในด้านคุณภาพประตูโรงรถแบบพับขึ้นเฮเฟเล่ มีซีลปิดทุกด้านซึ่งมีความยืดหยุ่น และสามารถป้องกันอุณหภูมิได้ทั้งลม ฝน โดยได้พัฒนาตัวเชื่อมต่อวงกบประตู ThermaFrame ขึ้น ซึ่งเป็นโปรไฟล์พลาสติกที่สามารถติดตั้งร่วมกับวงกบประตูได้ สามารถกันความร้อนระหว่างวงกบประตูกับผนังอิฐ โดย Hefele Sectional Garage Doors ทำจากแผ่นเหล็กคุณภาพสูงชุบด้วยกัลวาไนซ์ป้องกันสนิม อีกทั้งยังเสริมความแข็งแรงด้วยโพลียูริเทน (PU) ที่มีคุณสมบัติป้องกันอุณหภูมิ และเสียงได้ดี โดยตัวบานประตูมีความหนาถึง 42 มิลลิเมตร ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน เสียงเงียบเมื่อใช้งาน ทนต่อสภาพน้ำขังด้วยที่หุ้มวงกบขนาด 4 มิลลิเมตร ไม่แตกง่าย สามารถป้องกันการเกิดสนิมได้ในระยะยาว มีให้เลือกหลากหลายสีสัน และหลายรูปแบบพื้นผิวที่ผู้ใช้สามารถออกแบบ หรือเลือกให้ตรงตามสไตล์การตกแต่งของบ้านได้อย่างลงตัว

  นอกจากนี้ ประตูโรงรถแบบพับขึ้น H?fele Sectional Garage Doors ยังถูกออกแบบให้สอดคล้องกับแนวคิดแบรนด์ “การคิดไปข้างหน้า” (Thinking Ahead) ด้วยการนำเสนอการออกแบบนวัตกรรมภายใต้แนวคิด Smart Home เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้งานได้ง่าย สะดวก และทันสมัย ที่ไม่เพียงมีดีไซน์เรียบหรูระดับไฮเอนด์ สไตล์ยุโรป แต่ยังมาพร้อมความปลอดภัย ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยอุ่นใจได้ทุกเมื่อด้วยระบบควบคุมการทำงานด้วยคลื่นวิทยุแบบสองทิศทาง (BiSecur) ที่มีความปลอดภัยสูง ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย สามารถควบคุมการเปิด-ปิดประตูและแสงไฟได้อย่างสะดวก และปลอดภัย แม้ตัวชุดส่งสัญญาณและรับสัญญาณจะอยู่ในระยะไกลจากกัน ซึ่งอุปกรณ์ควบคุมถูกออกแบบให้เป็นมือจับ HS 5 BS (รีโมตแบบ 5 ปุ่มกด) ที่อำนวยความสะดวกในการใช้งานเพียงกดปุ่มครั้งเดียว สัญญาณไฟ LED จะแสดงให้เห็นว่า ประตูโรงรถถูกเปิดหรือปิดอยู่โดยไม่ต้องออกไปดูด้วยตัวเอง

  นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรมที่เหนือกว่ากับระบบป้องกันการรุกล้ำด้วยชุดป้องกันการยกที่จะเข้าไปเกี่ยวกับตัวกันกระแทก และจะทำการล็อกทันที และล็อกชุดนี้ยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องแม้ไฟดับ ประตูโรงรถ H?fele Sectional Garage Doors เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโซลูชันใหม่ ๆ ในการตกแต่งโรงรถ ที่มาพร้อมความทันสมัย และความปลอดภัยสูงสุด ที่สามารถติดตั้งได้ทุกที่ทุกสถานการณ์ ทุกขนาดตามความต้องการ ในราคาเริ่มต้น 150,000 บาท พร้อมช่างผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งและพร้อมให้คำปรึกษาจากเฮเฟเล่.
   
      เฮเฟเล่ เจาะกลุ่มลูกค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ชอปสินค้าง่ายผ่าน Hafelethailandshop.com ส่งฟรีทั่วประเทศ

  บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นางสาวจีรวรรณ อำไพวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (คนกลาง) เปิดตัวช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์เฮเฟเล่ ผ่านทาง “เฮเฟเล่ ช้อปปิ้ง ออนไลน์” ที่ www.hafelethailandshop.com เพื่อตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบัน ที่มีค่านิยมในการเลือกซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์บนสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาในการเดินทางมาซื้อสินค้าด้วยตัวเอง ซึ่ง www.hafelethailandshop.com ได้แบ่งหมวดหมู่สินค้าของเฮเฟเล่ไว้ 4 ประเภท ได้แก่
 • สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ
 • เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
 • อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง
 • อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์
  เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายดาย โดยให้ข้อมูลคุณสมบัติและรายละเอียดวิธีการใช้สินค้าไว้อย่างละเอียด พร้อมจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศเมื่อซื้อสินค้าครบ 250 บาท ส่งรวดเร็วภายใน 1-2 วัน
  นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเปิดตัวสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าเฮเฟเล่ ผ่าน www.hafelethailandshop.com ตั้งแต่ 1,000 บาท รับฟรีเสื้อยืดเฮเฟเล่ (สงวนสิทธิ 1 ตัวต่อ 1 คำสั่งซื้อ) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายนนี้

  เฮเฟเล่ เปิดให้บริการ “เฮเฟเล่ ช้อปปิ้ง ออนไลน์” ผ่าน www.hafelethailandshop.com แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป •  
      บริษัทร่วมทุนไทย-ญี่ปุ่นจี้รัฐใช้ยางพารา ชูนวัตกรรม “แผ่นรองรางรถไฟ” เจาะเมกะโปรเจ็กต์

  ผู้ผลิตยางชิ้นส่วนรถยนต์รายใหญ่ IRC หนุนรัฐบาลใช้ยางพาราธรรมชาติ สร้างนวัตกรรมใหม่ ต่อยอดธุรกิจ โกยรายได้ 6,000 ล้านบาท คลอดแผ่นยางรองรางรถไฟรายแรกในประเทศไทย ปูพรมรถไฟทางคู่สายอีสาน ขยายไลน์สินค้าเจาะตลาดโครงการที่อยู่อาศัย แลนด์สเคป เครื่องจักรกลการเกษตร ช่วยชาวสวนยางแก้ปัญหาราคาตกต่ำ ปีหน้าบุกเออีซี ตั้งเป้าโต 6%

  นางพิมพ์ใจ ลี้อิสสระนุกูล ประธานกรรมการ บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ IRC บริษัทร่วมทุนไทย-ญี่ปุ่น ผู้ผลิตยางอีลาสโตเมอร์ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ เปิดเผยว่า ทิศทางดำเนินธุรกิจของบริษัทในปัจจุบันไม่มุ่งอุตสาหกรรมรถยนต์เพียงอย่างเดียว ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากขึ้น โดยขยายตลาดผลิตภัณฑ์ยางพาราที่ใช้สำหรับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ทั้งยางนอกและยางใน ไปสู่อุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่น เครื่องจักรกลการเกษตร (รถไถคูโบต้า) โครงการที่อยู่อาศัยภูมิสถาปัตย์ แลนด์สเคป และโครงการโครงสร้างพื้นฐานของรัฐบาล เพื่อให้ครอบคลุมตลาดทุกเซ็กเมนต์

  อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนรัฐบาลในการช่วยเหลือเกษตรกรสวนยางที่ประสบปัญหาราคาสินค้าในประเทศตกต่ำ โดยที่ผ่านมาบริษัทใช้ยางพาราธรรมชาติในการผลิตประมาณ 4,800 ตันต่อปี ตั้งเป้าในปี 2561 จะเพิ่มปริมาณการใช้อีก จากการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ

  “เราลงทุนร่วมกับญี่ปุ่น 700 ล้านบาท ตั้งบริษัท ไออาร์ซี (เอเชีย) รีเสิร์ช จำกัด หรือ IAR คิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ จากยางพาราและยางสังเคราะห์ อยู่ที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และรังสิต ก่อตั้งมาได้ 17 ปีแล้ว เป็นองค์ความรู้ที่จะสามารถคิดค้นการผลิตที่สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับยางพาราเพื่อเกษตรกรไทยของชาติ”   
      เฮเฟเล่ ชวนใช้กุญแจมาสเตอร์คีย์ เพิ่มความอุ่นใจในความปลอดภัยให้ที่อยู่อาศัย

  ขึ้นชื่อว่าที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านส่วนตัว, โรงแรมที่พัก, รีสอร์ท หรือแม้กระทั่งอาคารสำนักงาน ปัจจัยสำคัญของการก่อสร้างอาคารแต่ละรูปแบบที่ทุกคนต่างคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ก็คือ ความปลอดภัย ดังนั้นการวางแผนเลือกใช้ระบบล็อคนิรภัยต่างๆ จึงต้องพิจารณาทั้งความปลอดภัย สะดวก ใช้งานง่าย และ ความทนทาน ระบบกุญแจล็อคแบบมาสเตอร์คีย์ (Master Key) เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มระบบ ล็อคและอุปกรณ์นิรภัยของเฮเฟเล่ ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานอาคารและบ้านที่พักอาศัยได้ในหลาก หลายรูปแบบ ซึ่งเฮเฟเล่ในฐานะแบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี จึงแนะนำการใช้ระบบกุญแจ มาสเตอร์คีย์ เพื่อเพิ่มความอุ่นใจในความปลอดภัยของที่พักอาศัย ซึ่งเหมาะทั้งการใช้งานกับบ้าน, อาคาร, สำนักงาน และโรงแรมที่พักขนาดใหญ่

  ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ (Master Key) คืออะไร

  มาสเตอร์คีย์ เป็นกุญแจพิเศษที่สามารถเปิดชุดล็อคได้หลายๆประตู หรือแบ่งเป็นกลุ่มๆแยกตามพื้นที่ได้เพื่อความสะดวกและปลอดภัย ซึ่งจะลดจำนวนการถือดอกกุญแจจำนวนมากๆ และยังสามารถกำหนดให้บุคคลที่ถือดอกกุญแจสามารถเข้าเฉพาะประตูหรือพื้นที่ที่กำหนดได้ โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่

  1. ระบบมาสเตอร์คีย์แบบคีย์อไลค์ คือ ดอกกุญแจดอกเดียวไขประตูได้ทุกบาน (บ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮ้าส์, คอนโด ที่มีหลายห้อง ไม่ต้องพกลูกกุญแจหลายดอก หรือต้องคอยจดจำดอกกุญแจ)
  2. ระบบมาสเตอร์คีย์แบบกลุ่มเดียว คือ กลุ่มประตูที่แต่ละชุดล็อคประตูมีดอกกุญแจเฉพาะของตัวเอง และมีดอกกุญแจมาสเตอร์คีย์ที่สามารถไขทุกชุดล็อคประตูได้ทั้งหมด (ห้องพัก, เกสต์เฮ้าส์, โรงแรม หรือ อพาร์ทเม้นท์)
  3. ระบบแกรนด์มาสเตอร์ตีย์ คือ ระบบที่มีหลายๆกลุ่มประตู ชึ่งแต่ละกลุ่มประตูจะมีมาสเตอร์คีย์ของแต่ละกลุ่ม และจะมีดอกกุญแจแกรนด์มาสเตอร์คีย์ที่สามารถไขได้ทุกกลุ่ม ทุกประตู (บ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน โรงแรม โรงพยาบาลที่แบ่งเป็นโซน ที่สามารถแยกผู้รับผิดชอบในแต่ละพื้นที่ หรืออาคาร สำนักงานต่างๆ) โดยระบบมาสเตอร์คีย์ เฮเฟเล่ แบ่งออกเป็น 5 ประเภทด้วยกัน ได้แก่
  1. PSM – ให้ความปลอดภัยสูงสุด เหมาะสำหรับโครงการขนาดใหญ่ที่แบ่งเป็นหลายๆกลุ่มที่มีจำนวนประตูมากๆและซับซ้อน รวมถึงบ้านพักอาศัยที่ต้องการความปลอดภัยสูง
  2. SD – ให้ความปลอดภัยสูง เหมาะขนาดกับโครงการขนาดกลาง
  3. SA – ให้ความปลอดภัยสูง เหมาะขนาดกับโครงการขนาดกลาง สามารถแบ่งได้หลายกลุ่ม
  4. EM – ให้ความปลอดภัยตามมาตรฐานและราคาย่อมเยาว์
  5. SX – ให้ความปลอดภัยสูงเหมาะสำหรับบ้านพักอาศัย

  ทำไม่ต้องใช้มาสเตอร์คีย์ เฮเฟเล่?
  - สะดวกใช้งานง่าย - สามารถกำหนดสิทธิ์การใช้งานของผู้ถือลูกกุญแจแต่ละพื้นที
  ่ - ให้ความปลอดภัยสูงด้วยระบบลูกกุญแจควบคุมลิขสิทธ์เฉพาะของเฮเฟเล่เท่านั้น ไม่สามารถก๊อปปี้จากที่อื่น (PSM)
  - สามารถขยายหรือเพิ่มจำนวนกุญแจหรือชุดล็อคประตูได้ในอนาคตเพิ่มโดยไม่จำเป็นต้องส่งกุญแจเดิมกลับมาเพียงยืนยันรหัสบนดอกกุญแจ และสิทธิ์ความเป็นเจ้าของ
  - ควบคุมการจัดทำมาสเตอร์คีย์ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ให้รหัสมาสเตอร์คีย์ไม่ซ้ำกัน ให้ความปลอดภัยสูง
  - รองรับระบบชุดล็อคได้หลากหลายประเภท เช่น ลูกบิด กุญแจลิ้นตาย ไส้กุญแจสำหรับบานเปิด บานเลื่อน ชุดมือจับก้านโยก ประตูหนีไฟ แม่กุญแจ ฯลฯ

  สำหรับใครที่กำลังมองหาระบบล็อคเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและอุ่นใจให้อาคารที่พักอาศัย ระบบมาสเตอร์คีย์เฮเฟเล่ ถือเป็นโซลูชั่นที่ช่วยตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยและความสะดวก
  สามารถปรับเข้ากับรูปแบบระบบล็อคของที่อยู่อาศัยได้หลากหลายรูปแบบอย่างลงตัว ระบบมาสเตอร์คีย์เฮเฟเล่ มีวางจำหน่ายแล้ว ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา อาทิ สุขุมวิท 64, พัทยา,หัวหิน, ภูเก็ต, และสาขาเชียงใหม่ หรือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เฮเฟเล่ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-741-7171 หรือเลือกชมเลือกซื้อสินค้าผ่านเคทตาล็อคออนไลน์ ได้ที่ www.hafelethailand.com หรือ LINE @hafele   
      เอาใจสายวินเทจ ด้วยสีปูนฉาบ เบเยอร์ชิลด์ ลอฟท์

  นวัตกรรมสีปูนฉาบสำเร็จรูปสไตล์ลอฟท์ การทาสีที่คุณสามารถทาได้ง่ายๆ "Beger Shield Art Effects Loft" กลิ่นอ่อน จบงานไว ไร้ฝุ่น ลายฉาบสวย สีปูนฉาบสไตล์ลอฟท์แบบพร้อมใช้งานโดยไม่ต้องทาสีรองพื้นปูนใหม่ ทั้งภายในและภายนอก ฉาบได้ทุกพื้นผิวที่แห้งและเรียบ ทั้งผนัง ฝ้า เพดาน ที่เป็นปูน ซีเมนต์คอนกรีต กระเบื้องแผ่นเรียบ ยิปซั่มบอร์ด และไม้ เพื่อให้เรียบเนียน สวยงาม ให้ความรู้สึกเสมือนปูนเปลือย   
   

    สุดยอดแห่งความหรูหราดั่งงานศิลปะชั้นเยี่ยม อ่างล้างหน้ารูปทรงแปดเหลี่ยม “OCTAGON” โดย “วิลเลรอย แอนด์ บอค”

  "วิลเลรอย แอนด์ บอค" ผู้นำด้านสุขภัณฑ์หรูจากเยอรมัน ขอนำเสนอสุดยอดงานออกแบบที่ผสมผสานทั้งความคลาสสิก และความล้ำสมัยอย่างลงตัว "OCTAGON" อ่างล้างหน้ารูปทรงแปดเหลี่ยม ผลงานการออกแบบโดย Kai Steffan นักออกแบบผลิตภัณฑ์ชื่อดังชาวเยอรมัน ผลิตด้วยวัสดุพิเศษ 'TitanCeram' เซรามิคคุณภาพสูงเอกสิทธิ์เฉพาะของวิลเลรอย แอนด์ บอค ที่มีคุณสมบัติทนทาน แข็งแกร่ง แต่สามารถดัดแปลงรูปทรงหรือตกแต่งลวดลายได้ชัดเจน ทำให้ได้ขอบอ่างที่มีความบางเป็นพิเศษ พร้อมแถบโลหะสีโรสโกลด์ประดับโดยรอบอ่าง เพิ่มความโดดเด่นหรูหรา สามารถ Custom เลือกวัสดุปิดผิวได้ถึง 4 รูปแบบพิเศษทั้ง Mocha Leather, Dark Chestnut, Smokey Slate และ Jet Black Leather การันตีความ พรีเมี่ยมด้วยรางวัล GOOD DESIGN Award ประจำปี 2015 และ iF DESIGN Award ประจำปี 2016

  สอบถามข้อมูลได้ที่ โชว์รูม "วิลเลรอย แอนด์ บอค" ทุกสาขาทั่วประเทศ เพิ่มเติมโทร. 02-206-3400 หรือ www.villeroy-boch.com   
   
    “นิปปอน” สีโมเมนโต้ สเปเชียล เอฟเฟ็คต์ ลอฟท์ ดิบ..เท่..ง่าย สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ กล้าลองสิ่งใหม่

  นิปปอน "สีโมเมนโต้ สเปเชียล เอฟเฟ็คต์ ลอฟท์" เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ กล้าลองสิ่งใหม่ๆ ให้ความรู้สึกถึงความดิบ เรียบง่าย แปลกใหม่ในแบบของลอฟท์ แสดงความเป็นตัวตนของผู้ใช้ สำหรับใครที่ต้องการดีไซน์ห้องที่มีความดิบ ทันสมัย มีสไตล์ ชอบบ้านสไตล์ปูนเปลือย สีโมเมนโต้ สเปเชียล เอฟเฟ็คต์ ลอฟท์ มีให้เลือกทั้ง สีเทา ดำ ขาว เป็นโทนสีหลัก สไตล์ ลอฟท์ ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย แต่ดูดี ดิบ เท่ แต่ยังคงความทันสมัยแบบมีสไตล์ ใช้งานง่าย อุปกรณ์น้อย ไม่ยุ่งยาก ประหยัดค่าใช้จ่าย ปราศจากสารปรอท และตะกั่ว ป้องกันเชื้อรา ตะไคร่น้ำ สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่ายไม่เกิดปัญหารอยร้าวตามมาในอนาคต สามารถใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน หาสไตล์ที่เป็นคุณได้แล้วที่ "โฮมโปร" ทุกสาขาเท่านั้น หรือช้อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.homepro.co.th หรือ สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร 02- 832-1000   
      เฮเฟเล่ จัดโปรฯแรงลดเพิ่มอีก 10% จากราคาพิเศษ ไดอะลอค (Dialock Electronic Locking) ระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับเฟอร์นิเจอร์ เฉพาะในงานบ้านและสวนแฟร์ (ปลายปี) 2017

  บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เอาใจคนรักการแต่งบ้าน ชวนช็อปนวัตกรรมสินค้าตกแต่งบ้าน มาตรฐานเยอรมนีแบรนด์เฮเฟเล่ ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ (ปลายปี) 2017 พบโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ ลดพิเศษ ไดอะลอค ระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับเฟอร์นิเจอร์ (Dialock Electronic Locking System for Furniture) มีหลายทางเลือกให้ลูกค้า เหมาะสำหรับใช้กับตู้เอกสารสำคัญภายในบ้านหรืออาคารสำนักงาน ตู้เก็บของมีค่า หรือตู้โชว์ สามารติดตั้งได้ทั้งตู้บานเปิด ลิ้นชัก หรือ ตู้บานเลื่อน และยังติดตั้งแบบซ่อนได้ อย่างแนบเนียนและสวยงาม ปลอดภัยจากการโจรกรรม ใช้งานง่ายด้วยคีย์การ์ด หรือ คีย์แท็ก อีกทั้งยังสามารถ กำหนดสิทธิ์ผู้ใช้งานได้หลายระดับ พบกับราคาพิเศษเฉพาะสั่งซื้อภายในงานบ้านและสวนแฟร์ (ปลายปี) 2017 เท่านั้น ระหว่างวันที่ 27 ต.ค. – 5 พ.ย.2560

  นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคากว่า 30% สำหรับสินค้าประตูโรงรถพรีเมี่ยมแบบพับขึ้น ซึ่งเป็น นวัตกรรมล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ที่เฮเฟเล่นำมาเข้ามาจัดแสดงและให้ได้เลือกซื้อกันภายในงานบ้านและ สวนแฟร์ (ปลายปี) 2017 ครั้งนี้ ในราคาโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซึ่งประตูโรงรถพรีเมี่ยมแบบพับขึ้น (Sectional garage door) นี้ ตัวบานประตูหนา 42 มิลลิเมตร ผลิตจากแผ่นเหล็ก ชุบกัลวาไนซ์คุณภาพสูงกันสนิม เสริม ความแข็งแรงภายในด้วยโพลียูริเทน นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการเก็บเสียงและอุณหภูมิได้ดี พร้อมใช้ระบบ เปิด-ปิด รุ่น Supramatic ควบคุมด้วยรีโมตคอนโทรล และเซนเซอร์ความปลอดภัย ใช้ระบบ รางแบบ N-track พื้นผิวบานเป็นแบบไมโครเกรนพร้อมสีมาตรฐานให้เลือก 4 สี ได้แก่ Traffic White, Metallic, Grey White และ Anthracite Grey มีขนาดให้เลือกใช้งานตั้งแต่ กว้าง 3,000 X สูง 2,275 มิลลิเมตร ไปจนถึง กว้าง 6,000 X สูง 2,275 มิลลิเมตร ในราคาลดพิเศษเริ่มต้นที่ 150,000 บาท จากราคาปกติ 190,000 บาท

  พลาดไม่ได้สำหรับคนรักการแต่งบ้าน พบนวัตกรรมสินค้าตกแต่งบ้านและอาคารคุณภาพมาตรฐาน เยอรมนี จากแบรนด์เฮเฟเล่ ได้ที่บูธเฮเฟเล่ ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ (ปลายปี) 2017 ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม ถึง 5 พฤศจิกายน 2560 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hafele.co.th โทร. 02-741-7171   
      เอสซีจี ชวนเจ้าของบ้านมาเติมความคิดสร้างสรรค์ พร้อมช้อปนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างราคาพิเศษ ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2017

  "เอสซีจี" ผู้นำนวัตกรรมสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจร ชวนเจ้าของบ้านที่กำลังคิดจะสร้างบ้านใหม่ หรือปรับปรุง ซ่อมแซมบ้าน มาร่วมต่อเติมความคิดและสร้างสรรค์ชีวิตให้บ้านคุณ ที่บูธเอสซีจี งานบ้านและสวนแฟร์ 2017 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "RE THINK YOUR HOME BY SCG HOME SOLUTION" พบกับนวัตกรรมการให้บริการเรื่องบ้านแบบครบวงจร พร้อมมีบริการให้คำปรึกษาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญเอสซีจี กับ 3 บริการที่จะตอบเรื่องบ้านได้อย่างตรงจุด ได้แก่ RE THINK การบริการให้คำปรึกษา วางแผน ก่อนการตัดสินใจสร้างบ้าน RE DESIGN การบริการออกแบบบ้านแบบ 3 มิติ พร้อมประมาณราคา และ RENOVATE การบริการปรับปรุงและซ่อมแซมบ้าน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปีจาก SCG Family ยกทัพสินค้าจากเอสซีจี มาให้ช้อปมากมายและส่วนลดสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ ลดสูงสุด 60%

  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธเอสซีจี ที่งานบ้านและสวนแฟร์ 2017 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 9.30 - 21.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอสซีจี คอนแทค เซ็นเตอร์ โทร.02-586-2222   
      “SYS” ยกขบวนสินค้าและบริการจาก Steel Solution พร้อมโชว์ที่จอดรถโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปติดตั้งง่ายภายใน 1 วัน ในงาน “บ้านและสวนแฟร์ 2017”

  บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม (H-Beam) ไวด์แฟลงก์ ชวนคนรักบ้านมาร่วมสัมผัสกับสินค้าและบริการจาก SYS ในงาน"บ้านและสวนแฟร์ 2017" ชมที่จอดรถโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป ซึ่งโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ติดตั้งง่ายและรวดเร็วภายใน 1 วัน แข็งแรงทนทาน สามารถถอดประกอบและเคลื่อนย้ายง่าย ดีไซน์ทันสมัย และยังสามารถตกแต่งต่อเติมเป็นห้องเอนกประสงค์ได้ตามต้องการ นอกจากนี้ ยังมีสินค้าจาก SYS ที่น่าสนใจมานำเสนอ อาทิ เหล็กเอชบีม(H-Beam) และเหล็ก SM520 รวมทั้งบริการจาก Steel Solution ผู้สนใจชมบูธ SYS ได้ที่โซนวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง, ห้องน้ำ ตำแหน่งGrid line R28 หรือ Booth No. L94-96 และ L128-130 ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม – 5 พฤศจิกายน 2560 ณ ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.syssteel.com   
      ร็อคค่า รุกตลาดไฮเอนด์ เปิดตัวชุดคอลเลคชั่น อาร์มานี่/ร็อคค่า ครั้งแรกของประเทศไทย

  บริษัท ร็อคค่า บาธรูม โพรดักส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวคอลเลคชั่น อาร์มานี่/ร็อคค่า สุดยิ่งใหญ่ เป็นครั้งแรกของประเทศไทย ในงาน "อาร์มานี่/ร็อคค่า ดิ เอ็กคลูซีฟ ลอนช์ อิน ไทยแลนด์" เพื่อสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของชุดคอลเลคชั่นห้องน้ำสไตล์ยุโรป ภายใต้แนวคิดการออกแบบที่เรียบหรูโดดเด่น ผสมผสานแฟชั่นแบบครบเซ็ทที่ลงตัว จากอาร์มานี่ ที่จับมือร่วมกันผลิตกับร็อคค่า แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำของโลก ส่งตรงจากยุโรป ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

  โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสมพงศ์ ดาวพิเศษ ประธานกรรมการ บริษัท ร็อคค่า บาธรูม โพรดักส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายไรมุนโด การ์เซีย-ฟิกูเอราส กรรมการผู้จัดการอาวุโส ร็อคค่า กรุ๊ป ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิคและ นายดิเอโก้ เมนซ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ร็อคค่า บาธรูม โพรดักส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมเปิดงานในครั้งนี้ด้วย และยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารบุญถาวร, สถาปนิก และ นักออกแบบ ชั้นแนวหน้า เข้าร่วมงาน ภายใต้บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งนับเป็นการสร้างมิติใหม่ของชุดสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำระดับไฮเอนด์ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย และถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นของ แบรนด์ ร็อคค่า ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดในตลาดเมืองไทย

  ทั้งนี้ นายสมพงศ์ ดาวพิเศษ ประธานกรรมการ บริษัท ร็อคค่า บาธรูม โพรดักส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า "ผมได้เห็นถึงศักยภาพและการเติบโตของตลาดในประเทศไทยที่ยังสามารถเพิ่มขึ้นได้จากปัจจัยด้านบวกต่างๆ อาทิเช่น การเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการก่อสร้าง โดยเฉพาะโครงการต่างๆที่เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางและบนที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการขยายตัวของธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรม ประกอบกับที่ตลาดยังมีความต้องการสินค้าที่มีดีไซน์ที่แตกต่าง เน้นภาพลักษณ์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีคุณภาพที่น่าเชื่อถือและราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งร็อคค่าสามารถตอบโจทย์ของตลาดข้อนี้ได้เป็นอย่างดี ผมจึงได้ร่วมมือกับทาง ร็อคค่า กรุ๊ป นำแบรนด์สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำเข้าสู่ตลาดประเทศไทยในปี 2557"

  "แบรนด์ ร็อคค่า ผู้นำสุขภัณฑ์ที่มียอดการผลิตอันดับ 1 ของโลก ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการขึ้นในประเทศ ภายใต้การเป็นพันธมิตรคู่ค้ากับบุญถาวร จากศักยภาพและปัจจัยส่งเสริมต่างๆจากบุญถาวร จะช่วยเป็นแรงผลักดันสำคัญให้คอลเลคชั่นอาร์มานี่/ร็อคค่า เป็นที่รู้จักในตลาดได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงจะช่วยต่อยอดให้ แบรนด์ร็อคค่าเป็นที่นิยมในกลุ่มเป้าหมายเพิ่มขึ้นอีกด้วย" ด้าน นายดิเอโก้ เมนซ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ร็อคค่า บาธรูม โพรดักส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า "ตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่ ร็อคค่า รุกตลาดในประเทศไทย ได้ทำการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค พบว่ากลุ่มลูกค้าในระดับไฮเอนด์ มีความต้องการสินค้าสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำที่มีความพิเศษ มีสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร แต่สินค้าที่มีอยู่ในตลาดเมืองไทย กลับยังไม่ตอบโจทย์ความต้องการ ทำให้ ร็อคค่า เล็งเห็นความท้าทายใหม่ ด้วยการนำชุดคอลเลคชั่นห้องน้ำ อาร์มานี่/ร็อคค่า เข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าที่มีความต้องการชุดสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ที่มีความพิเศษ หรูหรา และโดดเด่นขึ้นอีกระดับ"

  "คอลเลคชั่นอาร์มานี่/ร็อคค่า ที่นำเข้ามาเปิดตัวในครั้งนี้ ได้รวบเอาการออกแบบที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์และนวัตกรรมล่าสุดของการผลิตสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ต่างๆในห้องน้ำเข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงมาตรฐานคุณภาพระดับสูงของสินค้า ซึ่งเราคาดหวังว่าลูกค้าในประเทศไทยจะให้การต้อนรับคอลเลคชั่น อาร์มานี่/ร็อคค่า เป็นอย่างดี" ทั้งนี้ภายในงาน นอกจากการเปิดตัวคอลเลคชั่น อาร์มานี่/ร็อคค่า ที่ได้ยกขบวนสินค้าในห้องน้ำสไตล์ยุโรป มาให้ลูกค้าได้ยลโฉมแบบเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว ยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับมินิคอนเสิร์ต และแฟชั่นโชว์เครื่องแต่งกายของเหล่านายแบบและนางแบบจากแบรนด์ เอมโพริโอ อาร์มานี่ คอลเลคชั่น ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว ปี 2017 โดยบริษัท คลับ 21 (ประเทศไทย) จำกัด ที่ ร็อคค่า ได้ยกขบวนมาสร้างสีสัน ภายในงานอีกด้วย

  เชิญสัมผัส คอลเลคชั่น อาร์มานี่/ร็อคค่า ได้ที่ บุญถาวร สาขารัชดา และสามารถชมผลิตภัณฑ์ ร็อคค่า สุขภัณฑ์ห้องน้ำสไตล์ยุโรป ได้ที่บุญถาวร และโชว์รูมร็อคค่า ใกล้บ้านคุณ หรือทางเว็บไซต์ www.roca.co.th และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-168-1368 ทุกวันทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00 น. – 18.00 น.   
      ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดงานโชว์นวัตกรรมด้านการจัดการพลังงานในอาคาร

  นายธนากร วงศ์วิเศษ รองประธานธุรกิจ Partner Project & EcoBuilding ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย จัดงาน EcoStruxure Building Forum งานที่รวมนวัตกรรมด้านการบริหารจัดการอาคารอัจฉริยะของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค อีกหนึ่งพลังในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศ โดยสามารถเปลี่ยนอาคารธรรมดาให้เป็นอาคารอัจฉริยะ รองรับเทคโนโลยียุค 4.0 ภายในงานรวมไปด้วย นวัตกรรมใหม่ๆ อาทิ Building Management System (BMS) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีบริหารจัดการอาคาร Power Solutions ระบบ Smart Light & Room Controlและ Network Connectivity (NCO) โดยในงานนี้ผู้เชี่ยวชาญจากชไนเดอร์ อิเล็คทริค หลายประเทศทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีดังกล่าว ให้แก่กลุ่มผู้วางระบบอาคาร นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ งานจัดขึ้นที่ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เมื่อเร็วๆ นี้   
      ยิปรอค ทลายกรอบการใช้ยิปซัมในห้องน้ำ ด้วยโซลูชั่นส์แผ่นยิปซัมกันน้ำรูปแบบใหม่

  บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยิปซัมรายแรกในประเทศไทยและนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ "ยิปรอค" ตอกย้ำกลยุทธ์สู่การเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นส์การก่อสร้างชั้นเลิศ จัดงานสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมแผ่นยิปซัมรูปแบบใหม่เพื่อการใช้งานในพื้นที่เปียก ด้วยคอนเซ็ปต์ "ใครว่าผนังยิปซัมกันน้ำกันชื้นไม่ได้" (World Why Wet)" โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้สถาปนิกมีความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์ของแบรนด์ยิปรอคสำหรับพื้นที่เปียก และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแบรนด์ยิปรอคกับกลุ่มสถาปนิกในธุรกิจการออกแบบและการก่อสร้างของเมืองไทย

  การนำเสนอนวัตกรรมแผ่นยิปซัมรูปแบบใหม่ของยิปรอคเพื่อการใช้งานในพื้นที่เปียก เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการยิปซัมไทย ด้วยการปฏิวัติความคิดของผู้บริโภคที่มีความเชื่อว่า "ผนังยิปซัมกันน้ำ กันชื้นไม่ได้" ซึ่งทำให้ผู้บริโภคเชื่อว่าอิฐและปูนซีเมนต์เป็นวัสดุที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการก่อสร้างในพื้นที่เปียก นวัตกรรมแผ่นยิปซัมของแบรนด์ยิปรอคถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การพักอาศัยที่เหนือระดับ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของทั้งเจ้าของบ้านและช่างผู้ติดตั้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ พิสูจน์ให้เห็นว่าผนังยิปซัมสามารถกันน้ำ กันชื้นและเชื้อราได้เป็นอย่างดี

  มร. ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "การสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ของการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยภายใต้เครือแซง-โกแบ็ง ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของยิปรอค ตั้งอยู่บนพื้นฐานของงานค้นคว้าวิจัยซึ่งเกิดจากการแสวงหาแนวทางใหม่และความเข้าใจในผู้บริโภคอย่างถ่องแท้ เราใช้เทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์เพื่อยกระดับสุขภาพและความผาสุกของผู้คนทั่วโลก โดยยิปรอคพัฒนาผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ซึ่งรวมถึงแผ่นยิปซัมของระบบผนังแห้งสำหรับพื้นที่เปียก ด้วยความตระหนักถึงข้อกำหนดการใช้งานผลิตภัณฑ์ในพื้นที่เปียกและความชื้นสูงภายในบ้านพักอาศัยหรืออาคารพาณิชย์ ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการเกิดเชื้อราที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ดังนั้น คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ของเราจึงครอบคลุมถึงการป้องกันการซึมผ่านของน้ำบนพื้นผิว และรองรับการใช้งานกับวัสดุกระเบื้องและวิธีการทำความะอาดที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดแบบแห้ง แบบเปียก การใช้น้ำแรงดันสูง และการใช้ไอน้ำร้อนทำความสะอาด พื้นที่เปียกและความชื้นสูงจะมีการแบ่งประเภท โดยพิจารณาจากระดับความเสียหายที่อาจเกิดจากน้ำในขณะใช้งาน โดยพื้นที่ความเสี่ยงสูง ได้แก่ บริเวณห้องอาบน้ำ ห้องครัว ห้องสปา รวมถึงผนังและเพดานบริเวณรอบสระว่ายน้ำในร่ม ส่วนพื้นที่ความเสี่ยงต่ำ ได้แก่ ห้องน้ำสาธารณะ ห้องซักรีด ห้องออกกำลังกายและห้องล็อกเกอร์ ยิปรอครู้สึกยินดีที่ได้นำเสนอโซลูชั่นส์ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพและมีความคุ้มค่าในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ และในโอกาสนี้ เราขอขอบคุณสถาปนิกทุกท่านที่กรุณามาร่วมงานสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมยิปซัมรูปแบบใหม่ เพื่อการใช้งานในพื้นที่เปียกอย่างมีประสิทธิภาพ และหวังว่าเราจะได้จัดงานที่มีประโยชน์เช่นนี้อีกในโอกาสต่อไป"

  ยิปรอคนำเสนอนวัตกรรมอีกขั้นของแผ่นยิปซัม เพื่อสร้างโซลูชั่นส์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถกันน้ำและป้องกันความชื้นภายในอาคารได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งแผ่นฝ้าและผนังในบริเวณพื้นที่เปียก เช่น ห้องอาบน้ำส่วนซักล้าง สปา ห้องออกกำลังกาย โรงพยาบาล ห้องล็อคเกอร์ ฯลฯ ด้วยผลิตภัณฑ์ ยิปรอค กลาสรอค เอช โอเชียน (Gyproc? Glasroc H OCEAN) ที่มีคุณสมบัติป้องกันการดูดซับและซึมผ่านความชื้นและป้องกันการเกิดของเชื้อรา โดยไม่ต้องใช้ระบบกันรั่วซึม ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบ GRG ( Glass Fiber Reinforced Composite) ซึ่งเป็นการเคลือบใยแก้วลงบนพื้นผิวแทนการใช้กระดาษเหมือนแผ่นยิปซัมทั่วไป พร้อมผสมสารป้องกันเชื้อราในเนื้อผลิตภัณฑ์ จึงมั่นใจได้ถึงคุณสมบัติการยับยั้งเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  นอกจากบริเวณพื้นที่เปียกแล้ว นวัตกรรมของแผ่นยิปซัมยิปรอคยังครอบคลุมถึงพื้นที่ใช้สอยส่วนแห้งที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดเชื้อรา เช่น ห้องน้ำ บริเวณห้องครัว โรงพยาบาล ฯลฯ ซึ่งได้แก่ยิปรอค เอ็มทูเทค (Gyproc? M2Tech) ที่ผสานส่วนผสมพิเศษที่มีสารยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราในแกนกลาง เพิ่มความสามารถในการทนความชื้นและเชื้อรามากกว่าแผ่นยิปซัมทั่วไป ใช้กระดาษรีไซเคิลปิดหน้าสีเขียว รับรองตามมาตรฐาน ASTM D3272 และ ASTM G2 ด้วยคะแนนการทดสอบสูงสุด และ ยิปรอค ชนิดทนความชื้น (Gyproc? Moisture Resistant) ใช้แกนกลางยิปซัมแบบอัดอากาศและเพิ่มสารกันน้ำซึมผ่านภายใน อัดทับด้วยกระดาษกันความชื้นที่แข็งแรงทนทาน นำเสนอในโทนสีเขียว เหมาะสำหรับใช้กับระบบผนังแห้งภายในอาคาร เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว โรงพยาบาล ห้องล็อคเกอร์ในโรงเรียน และอื่นๆ   
      วีว่า บอร์ด เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ที่สุดของแผ่นบอร์ดสำหรับงานผนัง วีว่า เอชดี(VIVA HD)

  บริษัท วิบูลย์วัฒนอุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตแผ่นไม้อัดซีเมนต์รายแรกของไทย "วีว่า บอร์ด" ซึ่งได้รับความไว้วางใจเลือกใช้จากโครงการใหญ่ ทั้งในและต่างประเทศมาเป็นเวลากว่า 30 ปี พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "วีว่า เอชดี" (VIVA HD)แผ่นผนังนวัตกรรมใหม่ ที่มีความทนทานทุกสภาพอากาศยิ่งขึ้นเหมาะแก่การใช้งานเป็นผนังภายนอก ผนังประดับอาคาร และผนังมีวัสดุปิดทับ

  แผ่นผนัง "วีว่า เอชดี"ถูกผลิตให้ฉีกข้อจำกัดของแผ่นบอร์ดมาตรฐานทั่วไปในการใช้งานผนัง ด้วยส่วนผสมและกรรมวิธีในการผลิตรูปแบบใหม่ ทำให้แผ่นวีว่า เอชดี มีความแข็งแรง ทนทานยิ่งขึ้น สามารถรองรับสภาพอากาศทั้งแดดหรือฝนได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เป็นอุปสรรคกับการใช้งานภายนอก อายุการใช้งานยาวนาน และความโดดเด่นอีกประการ คือ การยืดหดตัวที่ต่ำ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานผนังที่มีวัสดุปิดทับ เช่น งานผนังห้องน้ำ หรืองานที่ต้องการใช้วัสดุตกแต่งผนังต่างๆ หมดปัญหาวัสดุตกแต่งผิวแตกร้าว หรือหลุดร่อนจากผนัง

  วีว่า เอชดี มาพร้อมกับความหนาที่ 12 มม. ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานผนังภายนอกและผนังมีวัสดุปิดทับโดยเฉพาะ ช่วยให้การติดตั้งรวดเร็ว และสะดวกสบาย ด้วยผิวแผ่นที่เรียบเนียน สวยงามโดยไม่ต้องทำการขัดหรือปรับผิวก่อนการใช้งาน สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ร้านวัสดุก่อสร้างชั้นนำ และ  www.vivaboard.com   

   
  เครื่องดัดเหล็กเครื่องตัดเหล็ก HERO
   
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  บริษัท ศูนย์บริการเหล็กสยาม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิต-จำหน่าย-ติดตั้ง หลังคา พื้น ผนังเหล็กเคลือบ LUCKY
   
   
  บริษัท เซอร์แมท จำกัด ผู้ผลิต จำหน่าย และติดตั้ง Spaceframe, Roll Formed Prepainted Steel Profiles, Skylight, Alu Wood Clading Windows and Doors
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  บริษัท บี.เอส.พี.โปรดักซ์ จำกัด ผู้ผลิต-จำหน่ายหลังคาเหล็กเคลือบ RoofWell, BS Wire ลวดเหล็กเคลือบพีวีซี, ประตูเหล็กม้วน Bangkok Shutters, BSP Pipe Hangers, BSP TBar ....
   
   
  Steelekk เหล็กปลอกเสา เหล็กปลอกคาน เหล็กเสริมคอนกรีต
   
   


   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   090-2585924   editor@thaibuild.com

  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2018 thaibuild.com. All Rights Reserved.