ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
   
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    หน้าแรก     l    ข่าวประชาสัมพันธ์     l    ปฏิทินกิจกรรม     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   
  Contemporary Phuket
  ภูเก็ตเป็นเมืองที่มีบริบทที่น่าสนใจรวมทั้งมีทิวทัศน์ที่สวยงาม การออกแบบ contemporary architecture ของภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นประตูเมือง โรงแรม หรือรีสอร์ต มักจะถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองต่อบริบทเหล่านั้นในหลายรูปแบบ เช่น การสร้างกรอบเพื่อเน้นทิวทัศน์ หรือการทำให้ตัวอาคารเหมือนยื่นออกจากภูเขา รวมทั้งการยืดอาคารให้ยาวขึ้น เพื่อเปิดมุมมองให้เห็นทิวทัศน์ที่กว้างขึ้น
  Credit ที่มา : ACKI

  โรงพยาบาลราชพฤกษ์ “โรงพยาบาลในฝัน"
  โรงพยาบาลราชพฤกษ์หลังเก่า เริ่มเปิดดำเนินงานเมื่อต้นปี 2537(1994) โดยมีจำนวนเตียงจดทะเบียนทั้งหมด 50 เตียง ด้วยการให้บริการที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ทำให้โรงพยาบาลได้รับความไว้วางใจ ความเชื่อมั่นและศรัทธาจากประชาชนในพื้นที่ เป็นผลให้โรงพยาบาลที่มีอยู่เดิมจึงเริ่มมีความแออัด ดังนั้น ผู้บริหารจึงได้วางแผนทำการก่อสร้างอาคารโรงพยาบาลราชพฤกษ์แห่งใหม่ บนพื้นที่ขนาด 10 ไร่ที่ไกลออกไปจากที่เดิมราว 1 กิโลเมตร เพื่อขยายพื้นที่ในการให้บริการแก่ผู้ป่วยที่มีความต้องการบริการทางการแพทย์เพิ่มขึ้น โดยเป็นโรงพยาบาลขนาด 220 เตียง
  ราวต้นปี 2555(2012) ถือเป็นการเริ่มต้นการออกแบบโครงการโรงพยาบาลราชพฤกษ์แห่งใหม่อย่างแท้จริง จากการระดมความคิด (brainstorm) จากกลุ่มคนหลายสาขาวิชาชีพต่อคำสำคัญว่า “โรงพยาบาลในฝันคืออะไร” ...........

  Credit ที่มา : สถาปนิกชุมชนและสิ่งแวดล้อม อาศรมศิลป์
  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  B.S.P.PRODUCTS CO.,LTD.
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly